วันอาทิตย์ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2553

10 เครื่องเทศแห้งยอดนิยมในเมืองไทย

         จุดเด่นของอาหารไทยประการหนึ่งก็คือ มีการใช้เครื่องเทศอยู่หลายชนิด ซึ่งนอกจากจะใช้เพื่อเป็นการเพิ่มรสชาดของอาหารแล้ว บางชนิดยังมีสรรพคุณทางยาอีกด้วย    ต่อไปนี้คือเครื่องเทศที่นิยมใช้ในการประกอบอาหารไทย ซึ่งได้รวบรวมมาจากเว็บไซต์ ToptenThailand.com

(กรุณาเลื่อน Scroll Bar เพื่ออ่าน)


ข้อมูลจาก : www.toptenthailand.com

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น