เนื้อย่าง
นำเนื้อไปแช่ในน้ำส้มสายชู ผสมยางมะละกอดิบ ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที
แล้วนำเนื้อที่แช่แล้ว
ไปห่อด้วยผ้าขาวบาง หรือผ้าดิบ
ใช้ฆ้อนยางทุบให้ทั่วก้อนเนื้อ แล้วนำเนื้อไปย่าง จะได้เนื้อย่างที่นุ่ม
น่ารับประทาน
บล็อกการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ความรู้ด้านการสหโภชน์ของโรงเรียนพลาธิการ กรมพลาธิการทหารเรือ
Copyright 2010 การสหโภชน์ . Blogger Templates created by Deluxe Templates | Blogger Styles | Wordpress by wpthemesfree. Powered by Blogger
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น